Cẩm Nang Về Cách Lựa Chọn Khóa Thông Minh Cho Ngôi Nhà Bạn

Menu

Cẩm Nang Về Cách Lựa Chọn Khóa Thông Minh Cho Ngôi Nhà Bạn

Với những tiện ích của khóa thông minh thì nhu cầu sử dụng tại Việt Nam ngày càng lớn. Vậy để lựa chọn khóa thông minh cho ngôi nhà của bạn thì dựa vào các tiêu chí nào? Hôm nay KAIMI sẽ cùng bạn thảo luận về vấn đề này. Tất nhiên rồi, với văn hóa KAIMI là để con người làm trung tâm thì việc lựa chọn sản phẩm theo sở thích cá nhân được đưa lên đầu tiên. Bạn thích màu vàng, bạc, đồng… Bạn thích cổ điển hay hiện đại… Cái đó tùy thuộc vào mỗi cá nhân.

1. Lựa chọn khóa thông minh theo kiến trúc tổng quan của ngôi nhà.

Phong cách thiết kế tổng quan nhà của bạn là gì? Cổ điển? Hiện đại? Trẻ trung…. Chủ đạo là màu gì, việc lựa chọn khóa cũng cần phù hợp với lối kiến trúc này. Ví dụ với ngôi nhà mang kiến trung cổ điển nhưng một khóa mang màu sắc sặc sẽ bị coi là không phù hợp. Vì vậy việc chọn màu sắc khóa, thiết kế khóa phải phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn. Hiện tại khóa thông minh đang có rất nhiều mẫu mã đa dạng, đa màu sắc với mỗi phóng cách ít nhất có 5 loại khóa thiết kế với màu sắc chủ đạo là Vàng, Đồng đỏ, Đồng Cổ, Đen, Bạc.

Cẩm Nang Về Cách Lựa Chọn Khóa Thông Minh Cho Ngôi Nhà Bạn
Cẩm Nang Về Cách Lựa Chọn Khóa Thông Minh Cho Ngôi Nhà Bạn

2. Lựa chọn các chức năng theo nhu cầu sử dụng của bạn

Nhu cầu sử dụng của bạn là gì? Chỉ cần mở cửa gia đình hàng ngày cơ bản, bạn có thể chọn 4 chức năng cơ bản: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ như vậy là đủ để cho mọi người sử dụng các chức năng. Nhưng với những người muốn kiếm soát việc vào ra các thành viên trong gia đình vậy bạn sẽ chọn thêm chức năng APP có phần kiếm trả lịch sử vào ra, với những gia đình mà có thể việc thay đổi thành viên thường xuyên bạn cũng cần ổ khóa có màn hình để thao tác dễ dàng hơn việc xóa bỏ hay thêm bớt lượng user. Với những gia đình mà cửa ở xa, thường xuyên có khách vào ra thì có thể dùng thêm chức năng điều khiển từ xa (remote) như vậy khách hàng bấm chuông king kong là có thể bấm tách để mở cửa rồi bấm tách để khóa cửa…. Nói chung với nhu cầu nào thì nên chọn loại phù hợp, đủ để đảm bảo sự thoái mái tiện nghi nhưng không thừa vì sẽ gây tốn PIN và tốn thêm chi phí. Với khóa điện tử KAIMI các chức năng được tách ra, việc thêm APP hoặc Remote rất dễ dàng điều này tạo sự linh động trong việc sử dụng và nâng cấp mở rộng.

Kaimi6

3. Khả năng mở rộng và tích hợp với các bên cung cấp dịch vụ thứ 3

Việc có khả năng mở rộng thêm wifi và Remote hay không? Khả năng tích hợp với hệ thống có sẵn trong nhà như smart home hay chuông hình không cũng là một lưu ý khi lựa chọn. Với khóa điện tử thông minh hãng KAIMI bạn toàn toàn dễ dàng tích hợp với bên thứ 3 hay thêm wifi, remote dễ dàng tới mức ai cũng có thể làm được.

đafafaf

4. Lựa chọn thương hiệu uy tín

Lựa chọn hãng uy tín trên thị trường, KAIMI là một hãng khóa có thể tin tưởng với sản phẩm được sử dụng rộng rãi và chế độ bảo hành lên tới 2 năm, dịch vụ sau bán hàng được  uy tín đánh giá là đứng đầu về dịch vụ sau bán hàng tại việt nam. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và dịch vụ.

Z2477365335149 7db8cd36a711c192f628e2c5cb5bee1a

Với những sản phẩm của KAIMI được các kỹ sư công nghệ làm việc lâu năm kiểm tra kỹ trước khi đưa ra, các linh kiện được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến như hàn quốc, đài loan, nhật bản, đức. Bạn hoàn toàn yên tâm.

Nguồn: https://kaimi.vn/

0966617666