Công Nghệ Thuật Toán So Sánh Vân Tay Của KAIMI Smart Lock

Menu

Công Nghệ Thuật Toán So Sánh Vân Tay Của KAIMI Smart Lock

KAIMI sử dụng công nghệ thuật toán xác nhận dấu vân tay được đánh giá là công nghệ tốt nhất, tiên tiến nhất, chính xác lên tới 99% là công nghệ nhận diện sinh trắc FPC (Fingerprint Card). Đây là công nghệ then chốt giúp các ổ khóa thông minh của KAIMI có tốc độ nhận diện vân tay nhanh nhất trên thị trường hiện nay tốc độ dưới 0.1s. Việc sử dụng thuật toán xác nhận được cập nhật thay đổi so sánh nhanh nhât, an toàn nhất.

Công Nghệ Thuật Toán So Sánh Vân Tay Của KAIMI Smart Lock

Thuật toán mà  KAIMI dựa trên việc chia nhỏ vi phân, vân tay thành nhiều phần nhỏ, các điểm kỳ dị trong hình ảnh dấu vân tay, được biết đến là manh mối hiệu quả để xác minh dấu vân tay. Thuật toán  so sánh và học lại liên tục của hệ điều hành KAIMI giúp bộ khóa có thể cập nhật những chi tiết nhỏ thay đối ví dụ như: – xước, mòn. CÙng với đó là hệ điều hành KAIMI sẽ tự động học lại khi có sự thay đổi nhỏ như xước, mòn vân tay và cập nhật lưu trữ lên hệ thống để đảm bảo là các thông số tham chiếu là đẩy đủ nhất.

Fingerprint Recognition System

Thuật toán so sánh dựa trên việc chia nhỏ vi phân vân tay của KAIMI.

 

Về Module vân tay KAIMI:

Hình ảnh dấu vân tay đầu vào được chụp từ các cảm biến rất ổn cho khóa vân tay, độ tương phản kém, chứa nhiều lỗ hổng và nhòe. Dựa trên phân tích chuyên sâu về các đặc điểm hình ảnh. Kỹ thuật nâng cao hình ảnh mạnh mẽ được phát triển, mang lại hình ảnh sườn chất lượng cao. Hơn nữa, rất nhiều tính năng sau được loại bỏ một cách hiệu quả bằng kỹ thuật giảm khu vực tiếp xúc. ứng dụng trong các khóa vân tay của KAIMI.

 

Về Hệ Điều Hành KAIMI

Để kết hợp giữa phần cứng KAIMI thì phần mềm của KAIMI cũng được các kỹ sư nghiên cứu để đưa ra giải pháp tốc độ và độ chính xác, tất nhiên có sự đánh đổi giữa tốc độ khớp và hiệu suất phân tích xử lý trong các công nghệ thông thường. Công nghệ của KAIMI cung cấp cả tốc độ kết hợp nhanh và hiệu suất kết hợp vượt trội trên các tính năng gây nhiễu, để thuật toán của chúng tôi dễ dàng được áp dụng cho các hệ thống nhúng, được điều khiển bởi bộ xử lý chậm chi phí thấp và nó cũng có công trong việc tìm kiếm cơ sở dữ liệu lớn.

Cam Bien Van Tay

công nghệ sinh trắc vân tay trên khóa cửa KAIMI Smart Lock.

Nguồn: https://kaimi.vn/

09666.17.666