Các ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng khóa thẻ từ cho khách sạn

Menu

Các ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng khóa thẻ từ cho khách sạn

Hiện nay khóa thông minh thẻ từ dành cho khách sạn được ưa chuộng, không chỉ với khách sạn 4-5 sao mà với nhà nghỉ, homestay nhỏ cũng được trang bị khóa thẻ từ, bởi vì khi áp dụng khoá thẻ từ cho khạch sạn là giải pháp hiệu quả, tiện nghi và bảo mật và chi phí trang bị một hệ thống khóa thẻ từ ngày càng giảm. Hôm nay chúng ta sẽ cùng KAIMI tìm hiểu về khóa thẻ từ và lợi ích mà nó mang tới nhé.

Tổng Quan Về Khóa Thẻ Từ

Khóa thẻ từ dành cho khách sạn là khóa có chức năng mở cửa là bằng thẻ từ gồm 4 thành phần chính:

  • Thẻ Từ
  • Ổ Khóa Từ
  • Hệ thống phần mềm
  • Bộ đầu đọc thẻ

Khoá từ khách sạn  hiện nay đa số đều ứng dụng công nghệ RFID nhằm giúp việc kiểm soát ra vào dễ và chính xác hơn. Vậy công nghệ RFID là gì? Đó là công nghệ nhận dạng đối tượng qua sóng vô tuyến. Chính vì công nghệ này mà khoá khách sạn có thể dễ dàng nhận diện người dùng qua hệ thống thu phát sóng radio. Giúp dễ dàng trong việc kiểm soát vào ra. Thẻ RFID có gắn chip điện tử, ăng ten radio để thu phát sóng. Các đầu đọc hoặc cảm biến để truy vấn các thẻ. Và hệ thống máy chủ để xử lý các dữ liệu trong hệ thống khoá khách sạn.

22

Khóa thẻ từ khách sạn được kết nối với máy tính. Vậy nên giờ đây việc quản lý phòng cũng như nhân viên trong khách sạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Tất cả dữ liệu như đăng ký phòng, trả phòng của khách, hoạt động mở cửa phòng và đóng cửa phòng,… đều được lưu trên phần mềm máy tính kết nối với khóa. Do vậy, khi cần khách sạn có thể tra cứu thông tin trên đó.

Khách hàng triển khai

Dưới đây là các khách hàng triển khai lắp đặt khóa kaimi của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp lớn.

Sử dụng khóa thẻ từ tiết kiệm tối đa về chi phí

Đối với chủ đầu tư, đây quả là một giải pháp thông minh trong quản lý khách sạn. khách sạn trang bị khóa thẻ từ giúp họ tiết kiệm chi phí và thời gian một cách đáng kể. Chủ đầu tư không phải thuê nhân công cho các dịch vụ khác. Thời gian check in và check out được rút ngắn lại và tạo sử thoải mái cho khách hàng.

Cost Saving 02

Việc linh động trong việc thay đổi, xóa thẻ, gia hạn, hay cấp mới giúp giảm chi phí nhất định, ví dụ với khóa cơ bạn sẽ phải đánh lại chìa hoặc thay thế ổ khóa nếu du khách làm mất chìa khóa nhưng với khóa thẻ từ khách sạn chỉ cần đưa thẻ lên phần mềm và xóa đi, khởi tạo mới là xong. Chi phí về thời gian và chi phí vật chất giảm hơn rất nhiều.

Vấn đề an toàn cho khách sạn

Khi các du khách sẽ làm thủ tục check – in đăng ký thông tin cá nhân tại quầy, sau đó xác nhận phòng ở. Thông tin sẽ lưu trữ trên thẻ từ, với khóa thẻ từ khách sạn KAIMI thì còn không thể sao chép bởi vì đây là loại thẻ từ đã được mã hóa dữ liệu.

Trước đây khi du khách có thể làm mất chìa khóa cơ có thể bị kẻ gian tới và mở khóa, hoặc đánh mới chìa nhưng khi trang bị khóa thẻ từ khách sạn KAIMI thì khách hàng có thể yên tâm bời vì việc ra vào sử dụng khóa sẽ được lưu trữ lên ổ khóa và việc tra cứu này dễ dàng, và cũng dễ dàng để vô hiệu hóa thẻ từ chỉ với một click.

Unnamed

So với việc cầm 1 cái chìa khóa thẻ từ thì việc cầm 1 thẻ từ có thể dễ dàng đặt vào ví sẽ là một tiện ích và an toàn hơn nhiều so với cầm chìa khóa cơ, tránh bị rơi mất.

Nếu làm mất thẻ phòng, khách chỉ cần báo ngay với nhân viên quản lý. Họ sẽ lập tức xóa bỏ mã thẻ trên hệ thống quản lý và mã hóa trên một chiếc thẻ mới. Do vậy, chiếc thẻ cũ sẽ không còn tác dụng.

Các tính năng này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng khách sạn hơn.

Sử dụng khóa thẻ từ vào nhiều dịch vụ khác

Giờ đây, một chiếc thẻ từ có thể được lập trình để kiểm soát quyền sử dụng nhiều dịch vụ khác của khách sạn hay resort. Thay vì chỉ có tác dụng để mở cửa phòng, chúng còn được sử dụng trong các tiện ích khác như phòng tập Gym, quầy bar, bể bơi, nhà hàng hoặc rạp chiếu phim…

Bo Phan Fb Bi Quyet Kinh Doanh Thanh Cong Cua Nhieu Khach San11

Khách hàng chỉ cần đăng ký một lần cho tất cả dịch vụ họ muốn trải nghiệm là có thể dễ dàng sử dụng chúng. Tiện ích này loại bỏ mọi thủ tục phiền phức tốn thời gian nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, tính chuyên nghiệp cho các khách sạn.

Khóa thẻ từ khách sạn có chức năng

Một chiếc khóa khách sạn từ KAIMI có thể tích hợp nhiều dịch vụ như là:

  • Bạn có thể biến một thẻ trắng (không dữ liệu) để thành một thẻ khách, khách có thể dùng bất cứ phòng nào sẽ tùy cấu hình của lễ tân
  • Thẻ từ cáo thể cấu hình để thành thẻ master, nghĩa là có thể mở được tất cả các phòng. Việc này rất tiện ích với quản lý
  • Thẻ từ có thể dùng cho người dọn vệ sinh theo giờ, bạn có thể cấu hình thẻ đó thành thẻ làm việc theo giờ cố định vd: – chỉ được vào dọn phòng từ 9-10 AM mỗi ngày, sau hay trước giờ đó thì không thể mở khóa.
  • Thẻ từ có thể dùng trong trường hợp khẩn cấp nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn.
  • Với khóa thẻ từ KAIMI khi đóng cửa hở sẽ có cảnh báo vì vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.
  • Phần mềm và hệ điều hành tiếng anh, hoặc tiếng việt với tùy chỉnh trực quan sẽ giúp quản lý dễ dàng thao tác với những người lễ tân mới.

Z1619455541779 318c9acce1a2c9bc249808c745170469

Sử dụng khóa thẻ từ làm cho khách sạn trở nên sang trọng, lịch sự và tính tiện ích.

Sử dụng hệ thống khóa thẻ từ sẽ làm cho không gian khóa khách sạn thêm phần sang trọng. Làm tăng tính thẩm mỹ của mỗi căn phòng, khách hàng có cảm giác thoải mái, riêng tư và cảm giác an toàn. Với gần 30 mẫu mã khóa thẻ từ KAIMI sẽ giúp sự lựa chọn hợp với phong cách thiết kế của khách sạn.

Thiet Ke Sanh Khach San

Với khóa thẻ từ KAIMI kiểu dáng bắt mắt, tinh tế và hiện đại, khóa khách sạn đã làm cho cho khách sạn của bạn sự sang trọng, tiện nghi. Đặc biệt khóa điện tử KAIMI là khóa thương hiệu Việt vì vậy nó thiết kế để phù hợp với khí hậu biển, khí hậu ẩm, nóng nhiệt đới tại việt nam điều này giúp cho khóa có bền và hợp với phong cách thiết kế tại việt nam.

Nguồn: kaimi.vn

0966617666